Khu công nghiệp Thuận Thành 1 sẵn sàng bàn giao đất vào quý IV năm 2022

Tại tỉnh Bắc Ninh, Viglacera đã và đang phát triển 5 khu công nghiệp gồm khu công nghiệp Tiên Sơn, khu công nghiệp Yên Phong I, khu công nghiệp Yên Phong mở rộng, khu công nghiệp Yên Phong 2C và khu công nghiệp Thuận Thành 1. Với quy mô khoảng 250 ha, khu công nghiệp Thuận Thành 1 là một trong nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu và mục đích đầu tư cụ thể của nhà đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh.

Bất Động Sản Công Nghiệp - Triển vọng ngành bất động sản công nghiệp 06 tháng cuối năm 2022

06 tháng cuối năm 2022, ngành bất động sản công nghiệp (BĐS CN) tại Việt Nam hướng đến sự phát triển bền vững và có triển vọng tích cực. Một số thông tin nổi bật về tin tức thị trường bất động sản công nghịệp sẽ được ATIM LAW FIRM tổng hợp tại bài viết này.

Bất động sản công nghiệp - Bình Thuận khởi công khu công nghiệp Sơn Mỹ I với diện tích hơn 1000ha

Với tổng diện tích 1.070 ha, khu công nghiệp Sơn Mỹ I không chỉ là một trong những khu công nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam mà còn định hướng là khu công nghiệp thông minh và thân thiện với môi trường đầu tiên tại Bình Thuận cũng như vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

Bất động sản công nghiệp - Lợi nhuận doanh nghiệp bất động sản khu công nghiệp quý II năm 2022

Bức tranh lợi nhuận của ngành bất động sản công nghiệp trong quý II/2022 cho thấy sự phân hoá giữa doanh nghiệp có khu công nghiệp có sẵn quỹ đất trống, sẵn sàng cho thuê và doanh nghiệp có khu công nghiệp đã lấp đầy hoặc đang có dự án mở rộng.

Bất động sản công nghiệp - Chín khu công nghiệp mới thành lập nửa đầu năm 2022

Trong nửa đầu năm 2022, đã có 09 khu công nghiệp mới với tổng diện tích 2.472 ha được thành lập. Tổng vốn đầu tư các dự án đạt 29.411 tỷ đồng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào cuối 2023 đến năm 2025.

Bất động sản công nghiệp - Tình hình đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp 07 tháng đầu năm 2022

Các chuyên gia, tổ chức nghiên cứu thị trường bất động sản nhận định, bất động sản công nghiệp còn rất nhiều triển vọng trong tương lai, đặc biệt là trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào các KCN tại Việt Nam.

Bất động sản công nghiệp - Tình hình phát triển của các doanh nghiệp đầu tư hạ tầng Khu Công Nghiệp (đã niêm yết) tính đến tháng 07/2022

Trung tâm phân tích và tư vấn đầu tư (“SSI”) kỳ vọng, lợi nhuận ròng của các doanh nghiệp đầu tư hạ tầng Khu Công Nghiệp (đã niêm yết) dự kiến sẽ tăng trưởng khoảng 18% so với cùng kỳ.

Bất động sản công nghiệp - Tổng quan thị trường bất động sản công nghiệp 06 tháng 2022

06 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực về giá thuê đất, tỷ lệ lấp đầy và nguồn cung nhà xưởng xây sẵn. Một số thông tin nổi bật về tin tức thị trường bất động sản công nghịệp sẽ được ATIM LAW FIRM tổng hợp tại bài viết này.