LỄ KỶ NIỆM 1O NĂM THÀNH LẬP ATIM LAW FIRM

12/12/2017, 16:02 PM

Ngày 10/12/2017, ATIM LAW FIRM long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty với sự tham gia của đại diện các Khách Hàng, Cơ quan nhà nước, các thành viên sáng lập, nhân viên và cựu nhân viên ATIM LAW FIRM.

Mr_Quang

Ông Trịnh Hồng Quang, thành viên sáng lập ATIM LAW FIRM phát biểu khai mạc

Đối với một công ty luật, chặng đường 10 năm chưa phải là quá dài. Nhưng năm thứ 10 lại là cột mốc đặc biệt quan trọng và vô cùng ý nghĩa trong quá trình phát triển đối với ATIM LAW FIRM. 10 năm qua, ATIM LAW FIRM đã nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng Niềm tin của Khách Hàng. Như lời bà Đỗ Thu Sương, đại diện của công ty TNHH Sản phẩm Tiêu Dùng Toshiba, 10 năm đầu đối với một công ty là thời gian chiến đấu cho sự sinh tồn. Nhờ sự tin tưởng của Khách Hàng, ATIM đã tự hào bước đến tuổi thứ 10. Buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là dịp để ATIM LAW FIRM tri ân Khách Hàng, cảm ơn sự đóng góp của các nhân viên, cựu nhân viên ATIM LAW FIRM và cũng để khẳng định rằng ATIM LAW FIRM tự tin bước đến chặng đường tiếp theo.

Bà Đỗ Thu Sương, dại diện Công ty TNHH Sản phẩm Tiêu Dùng Toshiba phát biểu

Bà Đỗ Thu Sương, đại diện Công ty TNHH Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba phát biểu

Mr_Nick_1

Ông Nick Josson phát biểu

Bước sang chặng đường tiếp theo, ATIM LAW FIRM hướng đến những mục tiêu lớn hơn để hoàn thành sứ mệnh trở thành “Công Ty Luật Kinh Doanh Quốc Tế”. Slogan của ATIM LAW FIRM theo đó được thay đổi từ “Your Trust, We Build” thành “From Trust To Greatness”.

ATIM_-_Logo___Red_PNG2

ATIM LAW FIRM chân thành cảm ơn các Quý Khách Hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ATIM LAW FIRM. Chúng tôi rất vui khi là đơn vị tư vấn và đồng hành với Quý Khách Hàng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Quý Khách Hàng.

 

_I9E1629

 

ATIM LAW FIRM cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các nhân viên và cựu nhân viên đã có những đóng góp vào sự phát triển của ATIM LAW FIRM. Tại buổi lễ này, ATIM LAW FIRM đã trao Giấy chứng nhận ghi nhận sự đóng góp và Quyết định thăng tiến cho một số nhân viên hiện hữu.

 

_I9E1556

Ông Trịnh Hồng Quang trao Giấy chứng nhận cho nhân viên

 

Để xem video buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập ATIM LAW FIRM, vui lòng truy cập vào đường link sau: 

https://www.youtube.com/watch?v=MqyY8w9qETk

https://www.youtube.com/watch?v=vmdqmwhzUAQ

Tags
Ý kiến bạn đọc