NGUYỄN THÂN ĐỨC HẠNH
Cộng sự cấp cao
Học vấn

Cử nhân Luật (Đại học Kinh tế - Luật, 2013)

Thạc sĩ Luật (Đại học Kinh tế - Luật, 2017)

Chuyên môn

Doanh nghiệp và đầu tư

Hoạt động bán hàng trực tiếp

Kinh Nghiệm

Cộng sự của Công ty Luật TNHH ATIM ( từ 2015)

Chuyên viên tư vấn của Công ty Luật TNHH ATIM ( 2013 – 2014)

Cố vấn pháp lý (2014 – hiện tại, Phòng Thương Mại Mỹ tại Việt Nam, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban bán hàng trực tiếp)

Hạnh được công nhận là một luật sư có thành tích xuất sắc trong việc nghiên cứu khoa học. Cô tốt nghiệp với danh hiệu Thủ khoa vào năm 2013 và tiếp tục sự nghiệp học tập từ năm 2014. Cô cũng vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề luật sư của Liên đoàn Luật sư Việt Nam vào năm 2017 với số điểm cao nhất trong số gần 900 thí sinh trên toàn quốc. Đam mê nghiên cứu và kinh nghiệm hành nghề của cô trải rộng trong các lĩnh vực: tự do hóa thương mại và phòng vệ thương mại, đầu tư nước ngoài, bán hàng trực tiếp (bán hàng đa cấp), tiền lệ pháp và phân tích ảnh hưởng của pháp luật đối với kinh tế.

Trong suốt sự nghiệp của mình trong việc cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp cho hơn 40 nhà đầu tư nước ngoài và các công ty tính đến tháng 6 năm 2017, Hạnh đã chứng tỏ mình là một cố vấn thông minh và tận tụy, khả năng phán đoán nhạy bén, thái độ bình tĩnh và góc nhìn tinh tế để đi đến chi tiết vấn đề. Cô đã trở thành người trong nghề cho nhiều Khách hàng, đặc biệt là các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Việt Nam, những công ty tìm kiếm lời khuyên pháp lý từ của mình hàng ngày. Đối với các dự án lớn như khởi nghiệp, mở rộng, thu hẹp và chuyển đổi mô hình kinh doanh, Hạnh đã luôn thể hiện sự cam kết tuyệt vời của mình và mang lại những kết quả tuyệt vời.

Vụ việc tiêu biểu

Thực hiện rà soát pháp lý đối với công ty bán hàng trực tiếp 100% vốn nước ngoài với phạm vi bao trùm lên 08 lĩnh vực (bán hàng đa cấp, vấn đề doanh nghiệp, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, thương mại điện tử, đăng ký và lưu thông sản phẩm, quảng cáo và khuyến mãi, lao động và chế độ báo cáo định kỳ) (2014)

Tư vấn toàn diện về tăng vốn, chi tiết ngành, nghề kinh doanh, thanh toán tiền gửi và các điều kiện doanh nghiệp mới hoạt động kinh doanh thông qua phương thức bán hàng đa cấp; kiểm tra kỹ lưỡng một loạt các tài liệu bán hàng đa cấp (Hợp đồng phân phối, Chương trình trả thưởng, Quy tắc ứng xử, Chính sách và Thủ tục); và đăng ký lại thành công cho toàn bộ hoạt động bán hàng đa cấp của bốn công ty bán hàng trực tiếp 100% vốn nước ngoài khi cải cách luật hoàn chỉnh (2014-2015)

Tư vấn và hỗ trợ thành công cho một công ty 10% vốn nước ngoài nắm giữ toàn bộ hoạt động kinh doanh đa cấp, bao gồm cả mạng lưới Nhà phân phối, của một công ty 100% vốn Việt Nam sau khi sáp nhập giữa hai công ty (2015)

Tư vấn và hỗ trợ thành công cho ba công ty bán hàng trực tiếp 100% vốn đầu tư nước ngoài trong việc gia hạn thời hạn hoạt động dự án đầu tư của họ đến thời gian tối đa được pháp luật cho phép (2016-2017)

Tư vấn và hổ trợ thành công cho một công ty logistic 49% vốn nước ngoài trong việc giải quyết vấn đề phân chia lợi nhuận của các nhà đầu tư Bỉ (2016-2017)